vn88 app

vn88 app

9870 đmọi người

  8.5

  • Diễn viên chính: Khang Tử Vi

   Tom lược

  Mẹo: Sử dụng "Chế độ ban đêm" trên iPhone để chụp ảnh lớnTrên dòng Apple iPhone 11 và các mẫu mới hơn, người dùng có thể sử dụng "Chế độ ban đêm" để sử dụng phơi sáng lâu nhằm chụp ảnh ánh sáng và bóng tối hoặc bầu trời đầy sao . Khi máy ảnh phát hiện môi trường ánh sáng yếu, "chế độ ban đêm" sẽ tự động bật. Sử dụng các mẹo sau để chụp ảnh quy mô lớn với "Chế độ ban đêm": 1. Giữ iPhone của bạn ổn định. Bạn có thể đặt iPhone của mình trên một bề mặt chắc chắn và ổn định hoặc sử dụng giá ba chân để tăng cường độ ổn định và kiểm soát độ rõ nét của độ phơi sáng. 2. Nhấn và giữ trong kính ngắm để khóa lấy nét. 3. Thử chụp ảnh ở chế độ ban đêm lâu hơn, vui lòng nhấn vào mũi tên phía trên kính ngắm. Chạm vào nút Chế độ ban đêm xuất hiện bên dưới kính ngắm, sau đó sử dụng thanh trượt phía trên nút chụp để chọn Dài nhất, thao tác này sẽ kéo dài thời gian chụp. Khi một bức ảnh được chụp, thanh trượt sẽ chuyển thành một bộ đếm thời gian đếm ngược cho đến khi quá trình chụp hoàn tất. Ngoài ra, ở dòng iPhone 12 và các mẫu mới hơn, nó còn hỗ trợ chụp ảnh selfie và quay video chụp ảnh tua nhanh thời gian thông qua "chế độ ban đêm".

  vn88 app bình luận mới nhất

  từMạng phim cao cấpCư dân mạng xem xongvn88 appTin nhắn.

  (8955) 73Vài phút trước: Khi nào iOS 16.4.1 sẽ được phát hành?Kể từ khi phát hành iOS 16.4 vào tuần trước, nhiều người dùng iPhone đã phàn nàn rằng sau khi nâng cấp lên iOS 16.4, họ thỉnh thoảng bị buộc phải nhập lại mật khẩu Wi-Fi, thời lượng pin sụt giảm và nhiều lỗi giao diện người dùng khác nhau . Mặc dù trang trạng thái hệ thống của Apple cho biết sự cố không hiển thị được dữ liệu của ứng dụng thời tiết đã được giải quyết nhưng những phàn nàn của người dùng về iOS 16.4 vẫn chưa dừng lại và có vẻ như không còn hy vọng nào cho iOS 16.4. Đối với các sự cố xảy ra trong iOS 16.4, Apple chắc chắn sẽ khắc phục chúng. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Apple đang chuẩn bị phát hành bản cập nhật hệ thống iOS 16.4.1 cho iPhone, chưa rõ thời điểm có bản cập nhật nhưng nhiều khả năng sẽ được tung ra trong tuần này hoặc tuần sau. Chu kỳ phần mềm iOS 16 sắp kết thúc và iOS 16.4.1 là một biện pháp tạm thời. Giống như các bản cập nhật nhỏ khác, iOS 16.4.1 có thể sẽ tập trung vào các bản sửa lỗi và/hoặc bản vá bảo mật. Apple dự kiến sẽ phát hành iOS 17 trong buổi giới thiệu WWDC 2023 vào ngày 6 tháng 6 và iOS 17 sẽ mang đến một bản cập nhật lớn cho Trung tâm điều khiển trên iPhone. Kể từ khi phát hành iOS 11, Control Center không có nhiều thay đổi đáng kể, không biết Apple sẽ có những thay đổi gì trong Control Center?

  từmạng phim gốcCư dân mạng xem xongvn88 appTin nhắn.

  (7968) 71Vài phút trước: Còn iOS16.4 thì sao? Có nên nâng cấp lên iOS 16.4 cho các mẫu iPhone 14 không?Phiên bản beta đầu tiên của iOS16.4 của Apple đã bổ sung rất nhiều tính năng, từ biểu tượng cảm xúc mới đến thông báo đẩy mạng trên thiết bị iOS, lệnh tắt và giới thiệu lại các bản cập nhật kiến trúc HomeKit, v.v. Hãy chờ đợi. Nhiều người dùng iPhone muốn biết hiệu suất của bản nâng cấp iOS16.4beta1 và liệu nó có phù hợp để nâng cấp hay không.Hãy cùng xem hiệu suất của phiên bản thử nghiệm đầu tiên của iOS16.4beta1. Từ phản hồi nâng cấp của những người bạn chơi nhóm máy, tôi biết rằng việc cập nhật và tối ưu hóa hệ thống iOS16.4 là rất tốt, nhưng hiệu quả tối ưu hóa của các dòng máy khác nhau cũng khác nhau. Sự trôi chảy của iOS 16.4 được hưởng lợi từ sự tối ưu hóa tốt của Apple. iPhone 14 được trang bị bộ vi xử lý A15 đầy máu chạy hệ thống iOS 16.4 mà không có bất kỳ độ trễ nào. Cho dù đó là ứng dụng mua sắm phức tạp hay ứng dụng xã hội, hoạt động đều rất mượt mà., và độ trôi chảy của nó không thua gì mẫu iPhone 14 Pro. Về thời lượng pin iOS16.4, iPhone 14 sau khi nâng cấp hệ thống iOS16.4 cũng rất tốt. Hệ thống iOS16.3 ban đầu tiêu thụ 3-4% năng lượng khi ở chế độ chờ trong 7 giờ mỗi đêm, nhưng nó chỉ tiêu thụ 2% năng lượng khi được nâng cấp lên iOS16.4 trong 7 giờ mỗi đêm. sử dụng nhẹ từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều khi được sạc đầy, iOS16.3 còn lại 56% và iOS16.4 trong cùng một kịch bản thử nghiệm, lượng điện năng còn lại thực tế là 61%. Tín hiệu iOS16.4 Trong hệ thống iOS16.3, iPhone 14 vào tín hiệu thang máy và tín hiệu giảm xuống 1 vạch, thậm chí không có dịch vụ, sau khi nâng cấp lên iOS16.4, tín hiệu trong thang máy có thể tăng lên 2 vạch, và tốc độ mạng cũng được cải thiện so với trước đây, trong hầu hết các tình huống, tín hiệu có thể đầy. Sốt trong iOS16.4 Trong hệ thống iOS16.3, sử dụng Douyin hoặc xem phim trực tuyến trong thời gian dài sẽ bị sốt nhẹ, chơi game dung lượng lớn bị sốt là chuyện bình thường, ngoại trừ vinh quang của vua. Trò chơi như Yuanshen và ăn thịt gà sẽ bị sốt cao. Khả năng kiểm soát nhiệt của iOS16.4 tốt hơn, hầu như không có nhiệt khi xem Douyin và video trực tuyến, nhiệt tỏa ra khi thử nghiệm Yuanshen và ăn thịt gà nhỏ hơn một chút so với trước. Qua những phản hồi trên, có thể thấy khả năng tối ưu của Apple trên hệ thống iOS16.4 vẫn rất tốt, các dòng máy mới có thể nâng cấp lên iOS16.4 để có được trải nghiệm tương đối hoàn hảo. Nhưng iOS16.4 vẫn là phiên bản beta và có lỗi là điều hợp lý! Ví dụ, một số người dùng iPhone cho biết thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng tụt khung hình khi chơi game sau khi nâng cấp, không biết bạn có gặp phải không. Theo như những năm trước thì phiên bản chính thức của iOS16.4 sẽ có vào khoảng giữa tháng 3, còn năm nay nhiều khả năng nó sẽ bị hoãn lại đến cuối tháng 3. Bản thử nghiệm iOS 16.4 hiện tại phù hợp hơn với những người dùng iPhone thích nâng cấp và cập nhật sớm, nếu khả năng chịu đựng của bạn về độ ổn định, lỗi, v.v.

  từVideo trực tuyếnCư dân mạng xem xongvn88 appTin nhắn.

  (4899) 87Vài phút trước: Tôi nên làm gì nếu có những đường kẻ ngang mỏng trên màn hình iPhone 14 Pro?Trước đây, một số cư dân mạng phản ánh về việc iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max của họ khi mở máy lên màn hình gặp phải những đường kẻ ngang mảnh màu xanh lục và vàng, sau vài giây sẽ biến mất. Nhiều người dùng không biết đó là sự cố phần cứng hay phần mềm và họ không biết cách giải quyết, quan chức Apple chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng. Giờ đây, Apple đã thừa nhận rằng iPhone 14 Pro, đặc biệt là iPhone 14 Pro Max, có thể xuất hiện các đường ngang nhấp nháy trên màn hình khi thiết bị được bật lên. vấn đề của pro. Apple cho biết trong bản ghi nhớ: "Người dùng dòng iPhone 14 Pro có thể thấy rằng khi bật hoặc mở khóa điện thoại, họ sẽ thấy các đường ngang nhấp nháy trên màn hình. Apple đã biết vấn đề này và sẽ sớm có bản cập nhật. Bản cập nhật phần mềm sẽ giải quyết vấn đề này.” Hiện tại, phiên bản chính thức mới nhất của iOS vẫn là iOS 16.2, trong khi phiên bản beta dành cho nhà phát triển là iOS 16.3 Beta 3. Đánh giá từ các tin tức trước đó, phiên bản chính thức của iOS 16.3 sẽ phải đợi đến ít nhất là tháng 2, vì vậy những người dùng có đường kẻ ngang mỏng trên màn hình iPhone 14 Pro hãy kiên nhẫn chờ đợi, Apple sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách phát hành phiên bản iOS 16.2 chính thức .1 càng sớm càng tốt.

  từtài nguyên phimCư dân mạng xem xongvn88 appTin nhắn.

  (8403) 11Vài phút trước: Tự động nạp tiền Hướng dẫn phương pháp thẻ giao thông Apple Pay Thượng Hải trên điện thoại di động Apple iPhoneDịch vụ nạp tiền tự động thẻ giao thông trên điện thoại di động là một dịch vụ tiện lợi, nếu thẻ được đọc bởi thiết bị cảm biến thẻ trong quá trình sử dụng, số dư của thẻ thẻ lưu lượng điện thoại di động thấp Khi đạt đến ngưỡng số dư nạp tiền tự động, hệ thống sẽ tự động khấu trừ khoản thanh toán từ kênh thanh toán không có mật khẩu được người dùng ủy quyền theo số tiền nạp tiền tự động duy nhất do người dùng đặt trước và tự động bắt đầu nạp tiền giao dịch cho thẻ giao thông di động. Sau khi kích hoạt dịch vụ nạp tiền tự động, bạn vẫn có thể nạp tiền vào thẻ vận chuyển điện thoại di động của mình theo cách thủ công. Theo việc phát hành Thẻ Giao thông Thượng Hải, Thẻ Giao thông Thượng Hải hiện hỗ trợ nạp tiền tự động cho thẻ giao thông Apple Pay. Điều kiện mở dịch vụ nạp thẻ tự động Shanghai Transportation Card: iPhone8 và Apple Watch Series 4 trở lên. Phiên bản hệ thống yêu cầu iOS 16.4 và watchOS 9.4 trở lên. Sau đây là phương thức hoạt động để Apple iPhone kích hoạt tính năng tự động nạp thẻ giao thông Apple Pay Thượng Hải: Bước 1, vui lòng xác nhận rằng iPhone đã được nâng cấp lên iOS 16.4, tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng thẻ giao thông Thượng Hải và nhấp vào trang chủ - "Thẻ giao thông di động". Bước thứ hai là chọn thẻ giao thông iPhone hoặc Apple Watch và phiên bản chung giao thông cần kích hoạt dịch vụ nạp tiền tự động và nhấp vào "Nạp tiền tự động". Bước thứ ba là chọn số tiền nạp lại tự động duy nhất và kênh khấu trừ mà bạn muốn đặt và nhấp vào "Kích hoạt" để kích hoạt dịch vụ nạp tiền tự động cho thẻ giao thông di động. Sau khi chức năng nạp tiền tự động được kích hoạt, bất cứ khi nào số dư của thẻ giao thông thấp hơn 20 nhân dân tệ, hệ thống sẽ tự động bắt đầu giao dịch nạp tiền với số tiền cố định, số tiền nạp một lần có thể được đặt thành 50 nhân dân tệ, 100 nhân dân tệ hoặc 150 nhân dân tệ . Trong Ứng dụng Thẻ Giao thông Thượng Hải, hãy nhấp vào "Của tôi" - "Đơn đặt hàng của tôi" để kiểm tra chi tiết giao dịch nạp tiền tự động. Chức năng nạp tiền tự động hiện chỉ hỗ trợ Apple Pay làm kênh khấu trừ và loại thẻ ghi nợ được giới hạn ở thẻ ghi nợ (thêm khấu trừ Các kênh thanh toán sẽ được mở dần để hỗ trợ). Người dùng có thể tắt chức năng nạp tiền trong Ứng dụng Thẻ Giao thông Thượng Hải. Xác thực tên thật có thể được yêu cầu để sử dụng tính năng này. Bài đọc liên quan: Làm cách nào để thay thế mặt vẽ tay của Thẻ chuyển tuyến Apple Pay Express trên iPhone?

    《vn88 app》gợi ý liên quan

   Vuốt sang trái và phải
  • Âm thanh chính DTS-HD
  • Châu Úc
  • biểu diễn opera
  • bộ phim tội phạm
  • phim tài liệu tiểu sử
  • Phim khoa học trái đất
  • phim tín ngưỡng dân gian
  Trở lại đầu trang